vitamin tổng hợp của Mỹ dành cho chị em phụ nữ dưới 50 tuổi

vitamin tổng hợp

Có bao giờ bạn quan tâm tới sức khỏe của ông bà và cha mẹ mình hay không? Vì người lớn tuổi dễ gặp các triệu chứng như khó ngủ, đau nhức xương khớp và mắc chứng bệnh lãng trí… Ngay từ bây giờ bạn nên quan tâm sức khỏe của bố mẹ bằng phương pháp bổ sung vitamin tổng hợp dành cho tất cả chị em dưới 50 tuổi.

viên vitamin tổng hợp

Phụ nữ dưới 50 tuổi có nên bổ sung Vitamin tổng hợp hay không?

Đối với chị em phụ nữ khi bước qua độ tuổi từ 40 trở lên sẽ gặp các vấn đề liên quan đến sức khỏe như tim mạch, huyết áp, xương khớp, hay quên, mắt không thể nhìn thấy rõ… đó chính là dấu hiệu lão hóa đang diễn ra rất nhanh. Đặc biệt, khi phụ nữ trải qua quá trình sinh nở còn ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe cho sau này. Vì thế mà phụ nữ dưới 50 tuổi cần phải dùng vitamin tổng hợp của Mỹ giúp cho cơ thể hấp thu vitamin và khoáng chất để có một sức khỏe toàn diện.

Với các thực phẩm hằng ngày cũng tổng hợp được vitamin và khoáng chất. Tuy nhiên các thực phẩm hiện nay không đảm bảo an toàn cho sức khỏe do chứa nhiều hóa chất, thuốc trừ sâu, hóa học khác nhau.

Theo một thống kê mới nhất, ít nhất 3 người có lứa tuổi dưới 50 tuổi sẽ có 1 người mắc bệnh tim mạch và con số về bệnh tim lấy đi 200.000 người. Bên cạnh đó, căn bệnh loãng xương hay các bệnh về xương khớp đang chiếm thứ 2 trong tất cả các bệnh, nhất là chị em sau khi sinh dễ gặp các vấn đề xương khớp hơn so với nam giới. Để ngăn ngừa các trường hợp trên thì sử dụng viên vitamin tổng hợp ngay từ khi còn trẻ để chống lại các vấn đề lão hóa mà chị em gặp phải.

vitamin tổng hợp

Vitamin tổng hợp có tác dụng gì ?

Trong vitamin tổng hợp của Mỹ tổng hợp đầy đủ trên 20 loại vitamin và 10 loại khoáng chất phân bổ đầy  đủ cho tất cả các cơ quan trong cơ thể như não, mắt, tim và xương khớp…Hãy cùng tìm hiểu vitamin và khoáng chất có vai trò như thế nào nhé!

Vitamin

Vitamin là một trong chất dinh dưỡng rất cần thiết cho cơ thể   mà tuyệt đối không thể bỏ qua. Thế nhưng không nên để cho cơ thể bị thiếu vitamin sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe và không thể tham gia hoạt động vào quá trình chuyển hóa các chất trong cơ thể.

Trong vitamin tổng hợp của Mỹ cung cấp hàm lượng lớn vitamin giúp tăng cường hệ miễn dịch, giúp cho hệ thần kinh và thị giác hoạt động tốt. Đồng thời bảo vệ cơ thể và tế bào khỏi bị phá hủy và lão hóa.

Khoáng chất: Mặc dù cơ thể hằng ngày chỉ cần một lượng nhỏ nhưng lại rất cần thiết để cho cơ thể chuyển hóa và hoạt động bình thường. Tất cả các khoáng chất mà cơ thể cần như canxi, magie, photpho, natri, kali, đồng, kẽm, iot…

Để giúp cho chị em phụ nữ dưới 50 tuổi đảm bảo cho cơ thể cung cấp đầy đủ các loại vitamin và khoáng chất đảm bảo an toàn và hiệu quả nhất. Viên uống vitamin tổng hợp One A Day được xem là sản phẩm nổi tiếng tại Mỹ để bổ sung cho tất cả chị em phụ nữ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *