Viên uống trắng da toàn thân nào chứa hợp chất Glutathione nào tốt nhất?

Hiện nay nhiều chị em không chỉ muốn làm trắng da trên khuôn mặt mà còn muốn làm trắng da toàn thân. Bên cạnh hàng trăm dưỡng chất với tác dụng giúp da trắng sáng, thì L – Glutathione được xem như dưỡng chất có khả năng làm trắng da hoàn hảo mà còn đem lại an toàn và chất lượng. Thế nhưng, các bạn nữ vẫn thắc mắc sử dụng L – Glutathione như thế nào, kết hợp với dưỡng chất  nào tốt nhất thì có nhiều người chưa biết đến.

Vậy có bao nhiêu cách làm trắng da với hợp chất L – Glutathione:

Việt Nam thuộc khí hậu nhiệt đới, nhiều nắng nên các cô nàng luôn mong ước sở hữu làn da trắng hồng. Đó chính là nhu cầu làm trắng da của nhiều chị em ở khắp các nước Châu Á.

Vì vậy mà có nhiều dịch vụ cũng như phương pháp làm trắng da toàn thân ra đời để đáp ứng cho chị em. Vô vàng phương pháp như: sử dụng bột tắm trắng da tại nhà hoặc liệu trình tắm trắng tại thẩm mỹ viện đến việc sử dụng các loại kem có tác dụng làm trắng da toàn thân trên thị trường.

Xem thêm:

Hiện nay có 3 cách làm trắng da bằng L – Glutathione:

Đầu tiên phải nói đến việc làm trắng da toàn thân với Glutathione bằng cách tìm vào bên  trong da. Mặc dù mang lại tác dụng rất tốt, thế nhưng lại tốn nhiều chi phí cũng như cũng có thể gặp rủi ro như gặp tác dụng phụ.

Phương pháp thứ 2 làm trắng da với hợp chất L – Glutathione bằng cách bổ sung các thực phẩm giàu dưỡng chất như quả bơ, cà chua, cà rốt, bí đỏ, súp lơ xanh. Đây đều là những thực phẩm bổ sung L – Glutathione từ tự nhiên có tác dụng chống oxy hóa, thải độc, công việc làm trắng da toàn thân thì rất chậm.

Cách thứ 3 bạn có thể bổ sung Glutathione bằng dạng uống. Có thể tìm thấy viên uống trắng da toàn thân Relumins Glutathione của Mỹ. Đây được xem là giải pháp làm trắng da an toàn và hiệu quả nhưng cũng tùy thuộc vào cơ địa từng người.

Để chọn viên uống trắng da chất lượng ngoài L – Glutathione cần có thêm dưỡng chất gì?

L – Glutathione là chất chống oxy hóa rất mạnh và có vai trò trung hòa các axit tự do, kẻ thù lớn của sức khỏe và sắc đẹp.

Điểm vượt trội có trong thành phần viên uống trắng da L – Glutathione có khả năng làm trắng  da toàn thân, giúp da tăng cường độ đàn hồi cũng như ngăn ngừa các sắc tố melanin xấu giúp tổng hợp các sắc tố melanin sáng. Kết quả cho làn da trắng sáng và đều màu hơn.

Vì thế cần có thêm Alpha Lipoic Acid (ALA) đây là hoạt chất hỗ trợ đắc lực  giúp loại bỏ các kim loại nặng ra khỏi cơ thể như L – Glutathione chống lại oxy hóa cực mạnh và đem lại làn da trắng hồng.

L – Glutathione và Alpha Lipoic Acid (ALA) là cặp đôi hoàn hảo dưỡng cho làn da trắng mịn

Một lý do mà bạn nên kết hợp viên uống trắng da Glutathione và ALA còn giúp tái tạ các chất  oxy hóa khác như vitamin C, vitamin E, coenzyme Q10 để nuôi dưỡng làn da trắng sáng và chắc khỏe từ sâu bên trong.

L- Glutathione, ALA hay các vitamin, khoáng chất khác cũng sẽ bị giảm dần theo tuổi tác, gây thiếu hụt lượng dự trữ trong cơ thể và không thể bảo vệ cơ thể khỏi sự lão hóa, cũng như duy trì làn da trắng sáng. Vậy nên, bên cạnh bổ sung chúng từ thực phẩm hằng ngày giúp bảo vệ, chăm sóc làn da, cần kết hợp bổ sung viên uống trắng da chứa đầy đủ các hoạt chất làm trắng và chăm sóc, bảo vệ da để đạt hiệu quả tốt và bền vững nhất.

chi tiết sản phẩm tại đây: http://trumsi.vn/products/vien-uong-trang-da-relumins-glutathione-90-vien-cua-my/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *