Uống gì để giảm mỡ bụng nhanh nhất

Các loại thức uống giúp làm giảm mỡ bụng nhanh nhất

Ngoài thức ăn và chế độ vận động, các loại đồ uống cũng là một phần giúp bạn giảm cân hiệu quả. Sau đây là một số thức uống giúp bạn giảm mỡ bụng nhanh nhất. Hãy cùng trumsi.vn tìm hiểu nhé.

xem thêm:

1.     Giảm mỡ bụng bằng nước chanh

Bạn có thể uống nước chanh cho thêm chút đường hoặc mật ong. Một số người còn kết hợp nước chanh tươi và trà xanh hoặc bạc hà để có hiệu quả thanh lọc cơ thể. Các axit có trong chanh giúp thủy phân tinh bột, chất béo, từ đó làm giảm mỡ thừa và giúp bạn cải thiện vấn đề tiêu hóa. Bạn nên uống nước chanh vào sau bữa ăn để tránh ảnh hưởng tới tiêu hóa và có kết quả giảm mỡ bụng tốt nhất.

Uống gì để giảm mỡ bụng nhanh nhất

2.     Giảm cân từ nước cam ép

Khác với nước chanh, trong nước cam ép có một lượng nhỏ đường và năng lượng, bạn có thể uống trước bữa ăn như một biện pháp làm giảm cảm giác thèm ăn mà không sợ dạ dày bị ảnh hưởng hay tụt huyết áp.

Uống gì để giảm mỡ bụng nhanh nhất

3.     Giảm mỡ bụng bằng gừng

Một tách trà gừng nóng hay trà gừng mật ong trước khi đi ngủ là một giải pháp tốt để giảm mỡ bụng, vừa có thể giữ ấm cơ thể. Gừng có thể làm nóng cơ thể, vừa giúp lưu thông máu, vừa đốt cháy mỡ thừa hiệu quả.

Uống gì để giảm mỡ bụng nhanh nhất

4.     Trà xanh

Trong trà xanh có nhiều chất chống oxi hóa, trong đó có catechin – một hợp chất làm thủy phân lipit, có thể hỗ trợ trong việc đốt cháy mỡ thừa vùng bụng. Bạn có thể uống trà xanh tươi hoặc matcha, cả 2 đều có tác dụng giảm cân hiệu quả.

Uống gì để giảm mỡ bụng nhanh nhất

5.     Nước dừa giúp giảm mỡ bụng

Thường những người mập rất thích những thức uống có vị ngọt, vậy thì nước dừa là lựa chọn tốt nhất cho các bạn. Nước dừa với vị ngọt thanh tự nhiên, giúp giải khát, làm mát cơ thể vừa có thể giải độc cho bạn. Tuy nhiên, bạn không nên uống nước dừa trước khi vận động vì nước dừa dễ làm nhão cơ, gây mệt mỏi. Mỗi ngày bạn nên uống tối đa 1 quả dừa cho hiệu quả giảm mỡ bụng tốt nhất.

Uống gì để giảm mỡ bụng nhanh nhất

Với lợi thế là xứ sở nhiệt đới, có nhiều công ty đã ứng dụng nước dừa trong lĩnh vực nước giải khát và thực phẩm giảm cân. Hiện nay trumsi.vn đang có mặt sản phẩm Nước uống giảm cân thanh lọc cơ thể Fat Blaster Coconut Detox 2 Day Plan của Úc có thành phần chính là nước dừa tươi thiên nhiên, giúp giảm mỡ bụng rõ rệt, vừa giải độc cho cơ thể.

6.     Nước detox các loại

Nước Detox là phương pháp giải độc từ thiên nhiên với công thức chung bao gồm nước + trái cây +…. Các loại trái cây nguyên liệu của nước Detox chủ yếu là những loại chứa nhiều vitamin C, vừa làm đẹp da, vừa có thể làm giảm mỡ bụng.

Hiện nay tại trumsi.vn đang có mặt Nước trái cây Detox thải độc cơ thể Milical Draineur 500ml của Pháp có thành phần trái cây thiên nhiên với nhiều hương vị đa dạng, vừa giúp giải độc cơ thể, vừa có thể giảm mỡ bụng một cách hiệu quả.

Trên đây là các loại thức uống giúp bạn có thể giảm mỡ bụng nhanh nhất. Vui lòng lên hệ website trumsi.vn để biết thêm thông tin và đặt mua sản phẩm thức uống giảm cân bạn nhé.

Xem nhiều sản phẩm giảm cân tại chuyên mục GIẢM CÂN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *