sua similac cho tre so sinh gia bao nhieu

sua similac cho tre so sinh gia bao nhieu? là câu hỏi được nhiều mẹ đặt ra khi lựa chọn sữa công thức cho con mình. Vậy, các mẹ cần bỏ ra bao nhiêu để có thể mua cho con sản phẩm sữa similac?

Để biết được sua similac cho tre so sinh gia bao nhieu?, các mẹ hãy tìm hiểu qua công dụng của dòng sản phẩm này. Sữa similac được nghiên cứu với công thức dành riêng cho các bé 0 đến khi 12 tháng. Sữa similac với hương vị thơm ngon, được xem là gần giống với sữa mẹ.

Bên cạnh đó, sữa similac còn bổ sung đầy đủ các loại dưỡng chất cần thiết cho sự phát triển của bé. Bằng các loại axit amin, vitamin, khoáng chất, bổ sung dinh dưỡng và tăng cường hệ miễn dịch. Ngoài ra còn có các lợi khuẩn hỗ trợ cho hệ tiêu hóa. Hỗ trợ suwkj giúp bé phát triển toàn diện ngay từ những tháng đầu đời.

sua similac cho tre so sinh gia bao nhieu

sua similac cho tre so sinh gia bao nhieu?

sua similac cho tre so sinh gia bao nhieu? Bây giờ các mẹ không còn thắc mắc về vấn đề này nữa, vì các  mẹ có thể đến ngay Domy.vn để chọn cho bé sữa similac với giá rẻ nhất. Chỉ với 570k, các mẹ đã có thể sở hữu trong tay một hộp sữa similac có khối lượng lên đến 658g. Đây được xem là mức giá rẻ và ổn định nhất từ trước đến nay. Ngoài ra, khi mua sữa cho bé tại Domy.vn, các mẹ không cần phải lo lắng về chất lượng sản phẩm, vì các loại sữa nhập tại Domy luôn đảm bảo các tiêu chí hàng đầu về chất lượng sản phẩm, bao gồm giấy phép từ Bộ Y Tế, hóa đơn mua hàng từ nước ngoài,….

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *