sữa ensure hàng xác tay có tốt không?

sữa ensure hàng xách tay là sản phẩm ít được nhiều người biết đến. Tuy vậy, đây lại là dòng sản phẩm với chất lượng vượt trội và nhiều ưu điểm. Sau đây Domy.vn xin đề cập đến dòng sản phẩm này.

sữa ensure hàng xách tay mà Domy kể đến ở đây là sản phẩm Sữa bột Ensure ® Powder 397g (14oz) – Abbott Hoa Kỳ. Đây là sản phẩm có thể sử dụng ở cả người trưởng thành, người già và trẻ em trên 12 tháng tuổi. Với nguồn dưỡng chất cực cao, có thể bổ sung dinh dưỡng cho những trường hợp bị suy dinh dưỡng nặng, người mới bệnh dậy, vừa phẫu thuật,…

thành phần sữa ensure xách tay mỹ có nhiều loại axit amin mà cơ thể người không tự tổng hợp được, ngoài ra còn có mặt nhiều loại vitamin, khoáng chất khác nhau, có thể bồi bổ cơ thể một cách nhanh và đầy đủ nhất.

sữa ensure hàng xách tay

sữa ensure hàng xách tay có ưu điểm gì?

sữa ensure của mỹ tại Domy.vn là sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp tại Domy.vn, không qua bất cứ cơ sở trung gian nào nên ít phải chịu các loại thuế, giá thành của các sản phẩm này sẽ rẻ hơn những loại sản phẩm được bày bán ở các tiệp tạp hóa, siêu thị, trung tâm thương mại,…

Bên cạnh đó, những sản phẩm này được nhập khẩu từ chính hãng sản xuất, nên đảm bảo là hàng chính hãng 100%, hơn hết sản phẩm sữa ensure các loại được kiểm định gắt gao bởi các viện khoa học hàng đầu của Mỹ, được sự ủng hộ của hàng triệu người tiêu dùng trên toàn thế giới, nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng khi sử dụng sản phẩm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *