Sữa bột ensure công thức dinh dưỡng toàn diện

sữa bột ensure

Dưỡng chất từ thức ăn hằng ngày đóng vai trò quan trọng cho hoạt động sống của cơ thể. Nhưng phải làm thế nào nếu cơ thể không thể ăn ngon miệng và khẩu vị thay đổi bất chợt? Chính vì vậy, công thức dinh dưỡng toàn diện từ sữa bột Ensure đem đến cho bạn nguồn năng lượng dồi dào để cơ thể khỏe mạnh. Ngay cả khi không cần ăn uống. Sản phẩm đặc biệt thích hợp cho các đối tượng như người già, trẻ nhỏ……

Bổ sung dưỡng chất giúp người sau phẫu thuật hồi phục nhanh chóng

Vấn đề ăn uống sau khi phẫu thuật luôn gặp khó khăn về khẩu vị cũng như sức khỏe của người bệnh không cho phép các bữa ăn nặng, khó tiêu hóa, nhưng với sữa bột Ensure xách tay bạn hoàn toàn hấp thụ đủ dưỡng chất giúp cơ thể mau hồi phục, chóng lấy lại thể trạng tốt nhất.

sữa bột ensure

Hiểu được nhu cầu thiết yếu nhất từ mọi đối tượng khách hàng, sữa bột Ensure cho người già luôn khẳng định vị trí hàng đầu trên thị trường sữa.  Không những đem đến nguồn năng lượng toàn diện cho người ốm, mới phẫu thuật. Mà còn là giải pháp tối ưu để giúp trẻ phát triển trí tuệ.  Bổ sung dinh dưỡng thiết yếu dành cho bà bầu đang trong giai đoạn ốm nghén và ngay cả sau khi sinh em bé.

Sản phẩm sữa bột ensure mỹ luôn hướng đến những nhu cầu cấp thiết nhất từ mọi đối tượng khách hàng, từ trẻ nhỏ đến người già, mang lại những sản phẩm chất lượng bổ sung nguồn năng lượng toàn diện nhất trong mỗi ly sữa bổ dưỡng.

Đa năng trong việc chăm sóc sức khỏe hẳng ngày

Nếu các sản phẩm sữa thông thường chỉ bổ sung được nguồn năng lượng tạm thời. Thì sữa bột ensure chính hãng có khả năng cung cấp dưỡng chất chuyên sâu, phục hồi sức khỏe nhanh chóng, đồng thời đem đến sự bổ trợ tốt nhất nhằm cải thiện khung xương khớp, giúp chắc khỏe sụn, hỗ trợ tiêu hóa giúp khẩu vị của người dùng tốt hơn. Bên cạnh đó, sản phẩm không chứa chất tạo màu, hương liệu và các chất hóa học như Gluten, Lactose … Bổ sung nguồn dinh dưỡng tự nhiên nhất, an toàn cho tất cả mọi người. Đặc biệt là những đối tượng không dung nạp được Lactose.

sữa bột ensure

Chăm sóc con người luôn là tiêu chí cao nhất mà tập đoàn Abbott hướng đến. Chính vì vậy sản phẩm sữa được sản xuất luôn đáp ứng nhu cầu khắt khe nhất của mọi khách. Để dễ uống và hợp khẩu vị người dùng hơn, sữa bột Ensure với nhiều loại hương như: Vani, Socola, …. Những người kén ăn uống có thể pha thêm siro hoa quả để có một ly sữa thơm ngon nhất. Sự kết hợp các hương vị khác nhau có thể đem đến những cảm nhận mới. Giúp bạn chăm sóc cơ thể tốt hơn để sở hữu một tinh thần minh mẫn. Và một thể lực tối đa để hoàn thành công việc hiệu quả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *