sản phẩm Fuji Diet nói “không” với chất Sibutramine

sản phẩm Fuji Diet nói “không” với chất Sibutramine

Liên tiếp phát hiện nhiều dòng sản phẩm xuống cân trên thị trường có chứa chất cấm Sibutramine gây hại cho sức khỏe người tiêu dùng, các dòng sản phẩm này nhanh chóng bị tịch thu và xử lý theo quy định của luật pháp.

Xem thêm:

Tránh mắc phải tình trạng “tiền mất, tật mang” hãy cùng đi sâu tìm hiểu rõ vấn đề này để biết cách chọn cho mình dòng sản phẩm xuống cân an toàn.

Cấm lưu hành dòng sản phẩm giảm béo chứa Sibutramine

Sibutramine là 1 chất cấm dùng trong sản xuất dòng sản phẩm xuống cân, chất này đã bị Cục quản lý Dược Bộ Y tế liệt vào danh sách cấm dùng theo công văn số 5149/QLD-CL ngày 14/4/2011 do có khá nhiều tác dụng phụ có hại tới sức khỏe người dùng.

cac-loai-thuoc-giam-can
Chất Sibutramine bị lạm dụng dùng trong thuốc giảm béo làm hại tới sức khỏe

Chất cấm Sibutramine được cho là có tác động xấu tới tim mạch, tăng nguy cơ tiềm ẩn đau tim và đột quỵ hay gây tác dụng phụ buồn nôn, mất ngủ, căng thẳng, táo bón khi dùng. Tuy thế chất cấm nó lại có công dụng gây giảm cảm giác thèm ăn, giảm tiêu thụ chất dinh dưỡng vào cơ thể giúp giảm chỉ số cân nặng nên thường bị lạm dụng sản xuất dòng sản phẩm giảm béo nhanh.

Nhiều nhà sản xuất thuốc giảm cân mong muốn tăng doanh số mà bất chấp sức khỏe người dùng khi vẫn cho chất cấm Sibutramine vào sản phẩm.

Trước tình hình này những cơ quan chức năng triển khai công tác kiểm tra đo lường an toàn thực phẩm, tăng cường đấu tranh chống gian lận thương mại, chế tạo hàng kém chất lượng. Nhưng đứng trước hoàn cảnh có vô số dòng sản phẩm xuống cân trôi nổi trên thị trường thì người tiêu dùng cần chủ động tìm hiểu kỹ thông tin, cơ chế giảm béo an toàn trước lúc sử dụng để bảo vệ quyền lợi cho chính mình.

Sản phẩm xuống cân nói không với chất cấm Sibutramine – Fuji Diet

Để lựa chọn 1 dòng sản phẩm xuống cân an toàn người dùng nên lựa chọn các loại có xuất xứ xuất xứ từ thiên nhiên. Bởi những tinh chất chiết xuất từ thiên nhiên thường rất lành tính và không gây tác hại tới sức khỏe người dùng.

Trên thị trường hiện có rất nhiều dòng sản phẩm giảm béo đã được chứng nhận không chứa chất cấm Sibutramine, trong số đó phải kể đến viên uống chuyển hóa mỡ Fuji Diet nội địa Nhật Bản, sản phẩm đủ tiêu chuẩn về mức độ an toàn, chất lượng do cơ quan có thẩm quyền xác nhận.

Viên uống chuyển hóa mỡ Fuji Diet nội địa Japan xuống cân an toàn nói “không” với chất cấm Sibutramine
Viên uống chuyển hóa mỡ Fuji Diet nội địa Japan xuống cân an toàn nói “không” với chất cấm Sibutramine

Sản phẩm còn đc những chuyên gia đánh giá cao về chất lượng nhờ ứng dụng cơ chế xuống cân “4L Amino Acid” tác động tích cực tới quy trình chuyển hóa mỡ dư thừa, hỗ trợ cơ thể thon gọn nhanh hơn.

Cơ chế giảm cân mới “4L Amino Acid” đc nghiên cứu dựa trên tác dụng của 4 thành phần gồm: L-Arginine, L-Ornithine, L-Carnitine, L-Lysine. Những tinh chất này đc chiết xuất 100% từ thiên nhiên không gây ra tác dụng phụ mệt mỏi, mất nước, rối loạn nhịp tim,…

Cơ chế giảm béo “4L Amino Acid” chuyển hóa mỡ dư thừa của Fuji Diet

Ngăn hấp thụ chất béo vào cơ thể → đào thải mô mỡ, tăng quy trình tạo hệ cơ săn chắc → Tăng cường chuyển hóa mỡ thành năng lượng, tăng hiệu quả lúc vận động → tiêu thụ canxi ngừa loãng xương cho người béo phì ⇒ xuống cân an toàn.

4L-amino-acid
Cơ chế giảm cân 4L Amino Acid

Trải Nghiệm sử dụng viên uống chuyển hóa mỡ Fuji Diet người tiêu dùng sẽ cảm nhận được chỉ số trọng lượng giảm xuống mà không hề gặp phải tác dụng phụ nào như lúc uống dòng sản phẩm có chứa chất Sibutramine. Đây là điểm khác biệt của Fuji Diet mà hiếm có sản phẩm xuống cân trên thị trường có được.

Nếu như bạn đang mong muốn lựa chọn cho bản thân một sản phẩm giảm béo an toàn hãy cân nhắc kỹ những thông tin thành phần, cơ chế & đặc biệt là tìm loại đã đc kiểm định không chứa chất cấm Sibutramine để bảo vệ sức khỏe của bản thân mình khỏe khoắn hơn.

Để biết thông tin chi tiết về viên uống chuyển hóa mỡ Fuji Diet của đất nước vạn đảo vui lòng truy vấn tại website: Fujidiet.com

Địa chỉ: 28A Tân Hải, P13, Tân Bình.

Số điện thoại: 0938 670 135

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *