Nhai thai cừu là gì? Có nên uống nhau thai cừu không?

Nhai thai cừu là gì? Có nên uống nhau thai cừu không?

Hiện nay việc làm đẹp được nhiều chị em để ý tới và ưa chuộng nhiều hơn. Tuy nhiên có nhiều cách làm đẹp, có thể làm đẹp từ bên trong và làm đẹp từ bên ngoài, để có một làn da đẹp và duy trì tuổi thanh xuân có khả năng ngăn ngừa lão hóa. Đó chính là “thần dược” nhau thai cừu được nhiều quốc gia trên thế giới tin dùng.

Nhau thai cừu là gì?

Nhau thai cừu được lấy từ quá trình loài cừu mang thai trong thời gian đầu. Đây là nơi bao bọc và cung cấp các chất dinh dưỡng có khả năng cung cấp oxy cho bào thai qua dây rốn. Có thể nói đây là một quá trình loại bỏ chất thải của bào thai ra ngoài.

Vì thế mà nhau thai cừu chứa rất nhiều chất dinh dưỡng quý giá mà không một động vật nào có thể sánh được.

Theo các chuyên gia y học thì nhau thai cừu đi ra ngoài tử cung khi sinh, gọi là Afterbirth có khả năng tăng cường sinh lực và phục hồi sinh lực một cách nhanh nhất.

Vào thời Ai Cập người ta bổ sung nhau thai cừu sau mỗi trận đấu để hồi phục cơ thể.

Đặc biệt người pháp áp dụng nhau thai cừu trong công cuộc làm đẹp, có khả năng xóa mờ các vết sẹo và ngăn ngừa quá trình lão hóa. Hiện nay được nhiều nước trên thế giới sử dụng trong việc làm đẹp và duy trì tuổi thanh xuân.

Nhau thai cừu được dùng như thế nào?

Nhau thai cừu được nhiều chị em biết đến như một thần dược bổ sung sinh lực, tăng cường sức khỏe. Đồng thời duy trì tuổi thanh xuân, xóa mờ các vết thâm nám và ngăn ngừa quá trình lão hóa rất tốt.

Nhờ có khoa học hiện đại và kỹ thuật tiên tiến mà nhau thai cừu được chiết xuất dưới dạng viên, tinh chất và dạng kem.

Nếu bạn muốn có tác dụng lâu dài thì trumsi.vn khuyên các bạn nên kết hợp 3 dạng này để bổ sung từ bên trong lẫn bên ngoài để có làn da đẹp mơ ước. Bạn nên bổ sung dạng viên để cơ thể bên trong cũng được bổ sung. Hằng ngày bạn nên uống từ 1-2 viên nhau thai cừu, có thể dùng trực tiếp với nước lọc bình thường, thời điểm tốt nhất bạn nên uống là vào buổi sáng trước khi ăn sáng để đạt hiệu quả tốt nhất.

Ngoài ra bạn nên kết hợp bổ sung từ bên ngoài. Vì thế mà buổi tối trước khi đi ngủ bạn nên sử dụng tinh chất vỗ đều mặt và sau đó cho một lớp kem mỏng sẽ giúp cho làn da hấp thụ các dưỡng chất một cách tốt nhất. Đối với những bạn có nám, tàn nhang, hoặc sẹo chỉ sau 3 tháng sử dụng sẽ có làn da như ý muốn.

Có bao nhiêu loại nhau thai cừu?

Có thể nói nhau thai cừu là một “thần dược” mà ai cũng mong muốn sở hữu để cải thiện làn da cũng như nhan sắc. Hiện nay có nhiều chị em còn đang phân vân có bao nhiêu loại nhau thai cừu?

Trên thị trường có 3 dạng nhau thai cừu được nhiều khách hàng sử dụng phổ biến hiện nay. Đó chính là dạng viên uống, tinh chất và dạng kem giúp thẩm thấu trực tiếp vào làn da.

Nhau thai cừu dạng viên uống có tác dụng bổ sung từ bên trong giúp tăng cường sinh lực cho cơ thể. Bước sang tuổi 25 bạn nên tập thói quen bổ sung nhau thai cừu để có một sức khỏe tốt và làn da khỏe mạnh. Có nhiều chị em để da bị lão hóa mới bổ sung thì không kịp và rất lâu để hồi phục sức khỏe.

Còn dạng kem và tinh chất giúp thẩm thấu nhanh vào làn da giúp cải thiện làn da bị hư tổn như, nám , tàn nhang, mờ sẹo… một cách nhanh nhất duy trì tuổi thanh xuân cho bạn làn da tươi trẻ, khỏe đẹp.

Bổ sung nhau thai cừu vào thời điểm nào là tốt nhất:

Có nhiều chị em thắc mắc câu hỏi uống nhau thai cừu vào lúc nào thì tốt nhất? Nếu sử dụng sai cách sẽ không có tác dụng tốt mà dưỡng chất nhau thai cừu mang lại:

Theo các chuyên gia nghiên cứu thì thời điểm tốt nhất bạn nên sử dụng nhau thai cừu là vào ban đêm để dễ dàng chăm sóc làn da, đây là thời điểm nghỉ ngơi sau một ngày làm việc mệt mỏi. Đây là thời điểm tốt nhất để khôi phục làn da, tái tạo lại tế bào mới và giữ gìn cấu trúc của da.

Bạn nên uống hoặc bôi kem với tinh chất trước khi đi ngủ 30 phút. Để cho da và có thể hấp thu đầy đủ các chất dinh dưỡng một cách tốt nhất.

Ngăn ngừa các dấu hiệu gây lão hóa, khôi phục làn da và tái tạo làn da mới.

Những ai không nên uống nhau thai cừu:

Nhau thai cừu là một dưỡng chất quý hiếm rất tốt cho sức khỏe và làn da. Đặc biệt chiết xuất từ 100% thành phần tự nhiên nên không gây ảnh hưởng đến sức khỏe của mọi người, hầu như ai cũng có thể bổ sung nhau thai cừu.

Nhưng có một số đối tượng không nên uống nhau thai cừu như:

  • Phụ nữ đang mang thai hoặc cho con bú
  • Trẻ em hoặc những bạn nữ chưa đủ 25 tuổi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *