Nguồn gốc của viên uống Transino Whitening  trị nám được xuất xứ từ đâu?

Mỗi ngày trumsi.vn luôn nhận được vô số câu hỏi về viên uống Transino Whitening trị nám. Tuy nhiên, vấn đề mà nhiều chị em quan tâm hiện nay chính là nguồn gốc của viên uống Transino Whitening trị nám xuất xứ từ đâu? Hãy cùng trumsi.vn đi khám phá về viên uống Transino Whitening trị nám và một số sản phẩm viên làm trắng da trị nám để có câu trả lời tốt nhất.

Viên uống Transino Whitening trị nám có nguồn gốc chiết xuất từ đâu?

Nhật bản là một trong đất nước nổi tiếng với khoa học hiện đại và công nghệ tiên tiến nên cho ra đời những sản phẩm chất lượng hàng đầu trên thế giới hiện nay đem lại người dùng có được sự an toàn và tin tưởng. Vì thế mà viên uống Transino Whitening trị nám đang được nhiều cô gái ưa chuộng để đánh bay các vết nám một cách nhanh chóng.

 

Transino Whitening trị nám

Thương hiệu viên uống Transino Whitening trị nám

Viên uống Transino Whitening trị nám  đến từ thương hiệu Transino sản xuất có tác dụng trị nám và làm trắng da tốt nhất ở Nhật Bản tương tự như Pure White của Shiseido giúp trị nám và làm mờ tàn nhang có hiệu quả vô cùng và được nhiều nới công nhận cũng như được kiểm duyệt khắt khe về chất lượng và độ an toàn.

Viên uống Transino Whitening  trị nám có nguồn gốc về thành phần như thế nào?

Thành phần của viên uống Transino Whitening trị nám  được chiết xuất từ các loại thảo dược đến từ thiên nhiên nên rất an toàn cho người hay bị kích ứng. Trong đó, có thành phần chính từ Tranexamic, Vitamin C và L- Cysteine ngăn ngừa sản sinh các sắc tố melanin là vấn đề chính hình thành các loại ná, tàn nhang và đồi mồi như đen, sạm. Bên cạnh đó, có khả năng chống lại bệnh béo phì cũng như giảm hàm lượng calo trong cơ thể.

Viên uống Transino Whitening trị nám nên không gây tình trạng dị ứng hay mẫn cảm đối với người hay bị kích ứng như các loại kem bôi nhờ tác dụng phụ được chiết xuất từ các thành phần an toàn.

Transino Whitening trị nám

Do đâu mà xuất hiện nám cũng như cơ chế trị nám của Transino Whitening:

Nám và tàn nhang xuất hiện là do sự sản sinh các sắc tố melanin cũng như ánh nắng mặt trời, khói bụi và ô nhiễm nên nám ngày càng xuất hiện nhiều hơn.

Nhờ có thành phần Tranexamic Acid có trong viên uống Transino Whitening trị nám. Đây là thành phần có khả năng loại bỏ các sắc tố melanin dưới da nên ngăn ngừa nám, tàn nhang và đồi mồi hình thành. Đặc biệt, ngăn chặn các hoạt động của Melanocyte phục hồi một số tổn thương trên da do các tia cực tím cũng như môi trường bị ô nhiễm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *