LÝ GIẢI ĐỘ “HOT” CỦA THỰC PHẨM CHỨC NĂNG COLLAGEN CỦA NHẬT

Cuộc sống con người ngày càng phát triển, kéo theo sự văn minh, hiện đại và lối sống vội vã là hàng loạt những vấn đề về sức khỏe. Khi hồi chuông cảnh báo về tình trạng sức khỏe vang lên, người ta mới giật mình quan tâm đến cơ thể mình nhiều hơn. Chính vì thế, việc sử dụng thực phẩm chức năng để bổ sung dưỡng chất vào cơ thể rất được quan tâm, đặc biệt là những loại thiên về chăm sóc sắc đẹp cho phụ nữ. Một trong những trào lưu đó là trào lưu sử dụng thực phẩm chức năng Collagen của Nhật. Qua bài viết này, chúng tôi sẽ giúp bạn có cái nhìn khách quan tổng thể hơn về vấn đề này.

Thực phẩm chức năng Collagen của Nhật

Thực phẩm chức năng Collagen của Nhật là gì?

Trước khi nói về thực phẩm chức năng Collagen của Nhật cho phép chúng tôi nói một chút về Collagen đã nhé.

Collagen là một loại protein dạng sợi chiếm 25% tổng lượng protein của cơ thể, chủ yếu được tìm thấy trong các mô xơ như dây chằng, gân và da, và cũng có nhiều trong giác mạc, sụn, xương, mạch máu, ruột và đĩa đệm. Đặc biệt Collagen được định dạng ở da khác với Collagen ở các bộ phận khác, quyết định sức căng, độ đàn hồi, tươi sáng và mềm mịn, chính vì thế, thiếu hụt Collagen khiến da nhăn nheo, chảy xệ, xỉn màu, kèm theo đó là thâm nám.  Như tất cả các tế bào khác của cơ thể, Collagen cũng có giai đoạn bị già nua và chết đi. Sự thoái hóa Collagen thường xảy ra ở giai đoạn từ 30 tuổi trở đi. Chính vì thế, việc bổ sung Collagen từ sớm là rất cần thiết cho cơ thể.

Thực phẩm chức năng Collagen của Nhật là những thực phẩm bổ sung Collagen cho cơ thể xuất xứ từ Nhật.Hiện nay có rất nhiều thương hiệu chăm sóc sắc đẹp tại Nhật sản xuất các sản phẩm bổ sung Collagen nhưng nổi tiếng nhất chính là thương hiệu Shiseido. Vốn có bề dày lịch sử hơn 100 năm, Shiseido là một trong 4 “ông lớn” chăm sóc sắc đẹp lớn nhất thế giới. Các sản phẩm Collagen của Shiseido được chiết xuất 100% từ cá và có 3 dạng chính: dạng viên, dạng bột và dạng nước.

thực phẩm chức năng Collagen của Nhật

Sức hút mãnh liệt của thực phẩm chức năng Collagen của Nhật.

Tại sao thực phẩm chức năng Collagen của Nhật lại có sức hút nhiều đến như vậy?

Về chức năng công dụng của thực phẩm chức năng Collagen là bổ sung Collagen cần thiết cho cơ thể, lấp vào sự thiết hụt Collagen trong quá trình lão hóa. Bên cạnh đó sẽ làm chậm quá trình lão hóa, níu giữ tuổi thanh xuân, từ đó sẽ giảm nếp nhăn, chảy xệ, da dẻ tươi trẻ, căng bóng, hồng hào hơn. Ngoài ra, Collagen còn bổ trợ sự hoạt động của các bộ phận khác của cơ thể, khiến tinh thần minh mẫn, mắt tinh anh, xương khớp khỏe mạnh, nội tiết tố cũng được điều hòa, đem lại lối sống tích cực hơn cho chị em phụ nữ.

Bên cạnh đó, Collagen được xuất xứ từ Nhật đem lại cho người dùng sự tin tưởng về chất lượng, bởi Nhật là đất nước chăm sóc sắc đẹp hàng đầu thế giới, những sản phẩm từ Nhật chất lượng rất cao và có công thức chăm sóc da riêng  được tự hào mấy trăm năm qua. Người Nhật tận tâm, tỉ mỉ, đặt hoàn toàn tâm huyết của mình và sản phẩm. Ngoài ra, Collagen từ Nhật được chiết xuất 100% từ cá, an toàn và rất thích hợp với Collagen trên da của người, kèm theo những dưỡng chất đặc biệt quý hiếm khác tạo sự độc đáo cho sản phẩm và thích hợp với làn da phụ nữ, nhất là châu Á.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *