Hợp tác với trumsi.vn

Với vai trò là một trong những nhà phân phối các mặt hàng tiêu dùng, mỹ phẩm, chăm sóc sức khỏe ngoại nhập hàng đầu tại thị trường Việt Nam.

Với những kinh nghiệm tích lũy và uy tín sau nhiều năm hình thành, phát triển lớn mạnh như hiện nay thì chúng tôi tin rằng trumsi.vn sẽ là một trong những địa chỉ đáng tin cậy, xứng đáng trở thành đối tác của các nhà sản xuất, các đơn vị cung cấp cùng với các cá nhân trong lĩnh vực kinh doanh hàng ngoại nhập.

Đối với những nhà sản xuất, các nhà cung cấp thì nên chọn trumsi.vn làm đối tác kinh doanh vì những lý do sau

Quảng bá rộng rãi thương hiệu của nhà sản xuất: trải qua quá trình hình thành và phát triển thì thương hiệu trumsi.vn đã có một chỗ đứng nhất định, sở hữu một số lượng lớn khách hàng thân thiết và những khách hàng tiềm năng khác. Khi hợp tác cùng với trumsi.vn cũng tương đương với việc thương hiệu của bạn sẽ ngày càng đến gần hơn với khách hàng và hình thành trong tâm trí khách hàng ấn tượng tốt về bạn.

Là sự đảm bảo về tính ổn định khi tiêu thụ hàng hóa: trumsi.vn đã xây dựng và đào tạo được đội ngũ bán hàng hết sức chuyên nghiệp và nhiều kinh nghiệm nên sẽ đảm bảo được doanh số cao. Đặc biệt ở thành phố Hố Chí Minh doanh thu của trumsi.vn được đánh giá là một trong những thương hiệu có doanh thu cao nhất.

Liên kêt với nhiều đại lý trên khắp cả nước: Nhờ có mối quan hệ chặt chẽ với các đại lý bán lẻ trải rộng khắp cà nước nên khi hợp tác với trumsi.vn bạn sẽ có được cơ hội phát triển, mở rộng thị trường nhanh chóng.

Có nền móng tài chính vững chắc: trumsi.vn có tiềm lực tài chính đủ để có thể đáp ứng tối đa cho các nhu cầu về đầu tư hàng hóa và đảm bảo có cơ sở vật chất tốt nhất để đảm bảo cho việc phân phối hàng hóa tốt nhất hiện nay.

Tinh thần hợp tác kinh doanh nhiệt tình: trumsi.vn luôn đồng hành cùng với nhà phân phối nhằm triển khai những chính sách phân phối sao cho đạt được hiệu quả kinh doanh một cách tốt nhất.

Đối với những cá nhân đại lý bán lẻ thì trumsi.vn sẽ là lựa chọn tốt nhất

Đứng dưới góc độ là một nhà bán lẻ hoạt động lâu dài, trumsi.vn thấu hiểu những vấn đề mà những đại lý cá nhân bán lẻ thường hay gặp phải. Khi chọn trumsi.vn thì bạn sẽ được đảm bảo bởi rất nhiều tiêu chí:

Cam kết về chất lượng hàng hóa: trumsi.vn đảm bảo mang đến cho những đối tác bán lẻ những sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp và đảm bảo chất lượng hàng hóa một cách tốt nhất. trumsi.vn có đội ngũ săn hàng chuyên nghiệp, cập nhật nhanh nhất những sản phẩm mới nhất trên thị trường. Khách hàng không phải lo lắng vì vấn đề hạn sử dụng vì trumsi.vn tuyển chọn những mặt hàng mới nhất.

Không nơi nào có giá sỉ tốt hơn ở trumsi.vn: Đặc biệt có nhiều những ưu đãi tốt nhất về giá, về chiết khấu và thường xuyên có những chương trình khuyến mãi đặc biệt nhất.

Áp dụng chính sách đổi trả linh hoạt:trumsi.vn có chính sách đổi trả một cách linh hoạt nên bạn rất yên tâm khi hợp tác cùng với trumsi.vn.

Cung cấp thông tin về sản phẩm một cách nhiệt tình: Với sự hiểu biết về các thông tin sản phẩm nên trumsi.vn sẽ cung cấp một cách tận tình nhất về những vấn đề liên quan đến hàng hóa, nên nhập những loại sản phẩm nào để mang lại doanh thu cao. trumsi.vn sẽ hỗ trợ tận lực cho những đại lý nhỏ và vừa mới thành lập bằng những kinh nghiệm của sản phẩm.

Để thuận lợi cho những thông tin chi tiết và thuận tiện trao đổi thông tin chi tiết thì quý khách có thể gọi đến số điện thoại: 078 333 30 57  hoặc gửi thư đến địa chỉ email trumsiorder@gmail.com