Collagen Shiseido có những dạng nào tốt nhất hiện nay?

Các sản phẩm Collagen là một trong những loại sản phẩm dưỡng da, chống lão hóa phổ biến hiện nay. Trong phạm vi bài viết này, trumsi.vn sẽ giới thiệu đến các bạn một dòng sản phẩm Collagen nổi tiếng tại Nhật Bản – Collagen Shiseido.

Collagen là một loại protein chiếm tới 25% tổng lượng protein trong cơ thể người, có chức năng kết nối các mô lại với nhau. Việc bổ sung Collagen sẽ giúp làn da bạn trở nên hồng hào, tươi sáng và mịn màng hơn. Shiseido là thương hiệu mỹ phẩm cao cấp hàng đầu ở nội địa Nhật Bản và hiện đang trở thành một trong những thương hiệu uy tín trên thế giới.   Shiseido là sản phẩm có xuất xứ từ Nhật Bản, được sản xuất theo dây chuyền hiện đại của Shiseido Pharmaceutical Co, Ltd – Nhật Bản.

Collagen Shiseido được chia thành các dạng khác nhau như: dạng nước, dạng viên uống, dạng bột và dạng kem dưỡng da phù hợp với mọi đối tượng và mọi nhu cầu sử dụng.

1.     Dạng nước

Ưu điểm của dạng nước là thời gian và khả năng hấp thụ nhanh nhất. Tuy nhiên Collagen dạng nước giá khá cao và gặp khó hkăn trong việc vận chuyển. Thể tích trung bình là 50ml/ chai và mỗi chai dùng 1 lần/ngày. Một lời khuyên của các chuyên gia là bạn nên uống liên tục 30 ngày, sau đó ngưng một thời gian rồi tiếp tục sử dụng.

Hiện nay, trumsi.vn đang có 2 dòng sản phẩm Collagen Shiseido dạng nước:

2.     Dạng bột

Ưu điểm của sản  phẩm Collagen dạng bột là giá thành rẻ nhất. Tuy nhiên, Collagen dễ bị hư hỏng khi gặp độ ẩm cao và khi dùng phải pha với nước. Collagen Shiseido dạng bột được đóng gói lớn và có bán kèm muỗng, trên túi có khóa kéo lại để hạn chế tối thiểu sự xâm nhập của vi sinh vật gây hại và độ ẩm cao.

3.     Collagen dạng viên

Ưu điểm nổi trội nhất của dạng sản phẩm này là dễ bảo quản cũng như dễ vận chuyển, có thể dùng ở nhiều nơi, giá mềm nhưng khả năng hấp thu chậm. Có 2 dòng Collagen dạng viên được bày bán ở trumsi.vn là:

4.     Collagen dạng kem dưỡng da

Đây là dòng sản phẩm được chị em chào đón nhất. Ưu điểm nổi bật của dạng sản phẩm này là tác động trực tiếp đến vùng da bạn mong muốn, và khả năng hấp thu nhanh nhất trong các dạng sản phẩm Collagen. Tuy nhiên, dạng sản phẩm này không thể tác động toàn diện đến cả cơ thể bạn. Bạn có thể tham khảo sản phẩm Kem dưỡng trắng da Collagen Shiseido Aqualabel Nhật Bản tại website của trumsi.vn. Đây là một dạng mỹ phẩm cao cấp, đa tác động vừa dưỡng trắng vừa nuôi dưỡng làn da từ sâu bên trong, hỗ trợ bạn trong quá trình chăm sóc một làn da khỏe đẹp.

Trên đây là các dạng sản phẩm Collagen của Shiseido. Bạn có thể căn cứ vào độ tuổi của mình để lựa chọn những sản phẩm Collagen phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng và túi tiền của bản thân mình.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *