Bí quyết sử dụng bình xịt chống muỗi hello kitty cho bé yêu an toàn nhất

Bí quyết sử dụng bình xịt chống muỗi hello kitty cho bé yêu an toàn nhất mẹ cần biết sẽ là gợi ý hay trong thời điểm muỗi đang sản sinh nhiều và bùng phát dịch sốt xuất huyết. Khi bị muỗi đốt sẽ khiến làn da bé bị sưng đỏ, viêm ngứa khiến cho nhiều mẹ cảm thấy lo lắng. Không chỉ dừng lại ở đó mà  bé có thể gặp trường hợp dịch sốt  xuất huyết do muỗi đốt vì thế tìm biện pháp chống muỗi an toàn là điều rất quan trọng. Thế nhưng sử dụng bình xịt chống muỗi hello kitty như thế nào để đạt hiệu quả cao thì mẹ nên tìm hiểu.

bình xịt chống muỗi hello kitty

Cách sử dụng bình xịt chống muỗi hello kitty an toàn cho bé

Những loại thuốc chống muỗi hay bình xịt chống muỗi được làm từ các loại hóa chất có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của bé. Bên cạnh đó, có nhiều bé bị dị ứng với thành phần thuốc chống muỗi có thể gây ra tình trạng viêm da hoặc dị ứng, khó chịu, khiến sức khỏe cũng bị ảnh hưởng theo. Các mẹ hãy chú ý bài viết sau đây của trumsi.vn nhằm chọn cho mình loại thuốc chống muỗi tốt cho bé cũng như cách sử dụng an toàn nhất nhé!

Theo các chuyên gia gợi ý, để an toàn cho làn da bé mẹ  nên chọn dạng xịt như bình xịt chống muỗi hello kitty có thể sử dụng cho bé từ 6 tháng tuổi trở xuống. Mẹ lưu ý không nên cho  bé sử dụng dạng  kem hoặc dạng bôi có thể gây kích ứng cho da khi tiếp xúc với làn da non của bé. Những hóa chất này sẽ được hấp thu vào da gây độc hại. Vì thế mà bình xịt chống muỗi hello kitty được thiết kế dạng xịt nên không trực tiếp vào da hoặc không  đọng lại ở da như các sản phẩm khác.

bình xịt chống muỗi hello kitty

Những độ tuổi phù hợp có thể sử dụng bình xịt chống muỗi hello kitty:

Giai đoạn dưới 6 tháng tuổi:

Đây là giai đoạn làn da cực kỳ nhạy cảm nên mẹ phải đọc kỹ và chọn cho bé những sản phẩm thích hợp. Một trong những sản phẩm được nhiều mẹ tin dùng và ưa chuộng chính là bình xịt chống muỗi hello kitty giúp mẹ bảo vệ bé an toàn tuyệt đối.

Giai đoàn từ 6 tháng đến 4 tuổi:

Đây là lứa tuổi thích khám phá và hay tò mò nên những gia đình nào đang sống ở những khu vực có nhiều muỗi thì nên dùng bình xịt chống muỗi hello kitty để  bảo vệ bé trong nhiều giờ liền. Sản phẩm không hề gây khó chịu cho bé an toàn và không gây kích ứng da.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *