3 ưu điểm vượt trội từ tinh chất nhau thai heo Dr. Select Placenta mà bạn nên thử qua

Với xã hội hiện đại ngày nay thì ý thức việc chăm sóc sức khỏe là điều quan trọng và được ưu tiên số 1. Tuy nhiên nỗi lo mà hầu như ai cũng mắc phải chính là chi phí quá cao để đầu tư các thực phẩm bổ sung dưỡng chất như: tổ yến, thảo dược hay thần dược collagen trong thời gian dài. Chính vì vậy, để đạt được hiệu quả mong muốn cần có một sản phẩm cao cấp cũng như chi phí phải chăng? Hãy để tinh chất nhau thai heo Dr. Select Placenta 300000 là lựa chọn hoàn hảo từ tác dụng làm đẹp đến chăm sóc sức khỏe.

Xem thêm:

3 ưu điểm vượt trội từ tinh chất nhau thai heo Dr. Select Placenta mà bạn nên thử qua

Sử dụng nhau thai heo Dr. Select 300000 bao lâu thì có hiệu quả tốt nhất ?

 

 

Tinh chất nhau thai heo Dr. Select 300000 có tốt không?

Nhau thai heo Dr. Select 300000 là sản phẩm mang đến đột phá với công thức và kết hợp công nghệ sản xuất ra thành thực phẩm chức năng mà không một sản phẩm nào có thể sánh kịp với thương hiệu trên.

Ngoài 100% thành phần từ nhau thai heo tinh chất thì sản phẩm còn chứa thực vật lên men, collagen, Acid Hyaluronic, Red Wine Extract Powder…Hơn thế nữa, sản phẩm còn chứa từ thành phần tổ yến, giàu axit amin cùng với 71 thực vật lên men giúp cho sản phẩm chứa những dưỡng chất quý giá nhất.

Hiện nay, Dr. Select 300000 có 2 dạng: túi và chai, tuy hàm lượng giống nhau nhưng vì túi là dạng tiện lợi, dễ sử dụng và dễ hấp thu hơn nên được nhiều người sử dụng.

3 ưu điểm vượt trội của tinh chất nhau thai heo Dr. Select 300000:

Để tìm cho mình một sản phẩm thật sự tốt là không chỉ đem lại tác dụng  nhiều mà còn đảm bảo về nguồn gốc cũng như thành phần và độ an toàn cao cũng như chi phí phải chăng? Với tinh chất nhau thai heo Dr. Select 300000 sẽ cho bạn tất cả các tiêu chí trên. Vì sao tinh chất nhau thai heo Dr. Select 300000 lại vượt xa các sản phẩm nhau thai thông thường với những lý do sau đây:

 

Thứ 1: thành phần an toàn và chất lượng

Tinh chất Dr. Select 300000 được cấu tạo phân tử gần giống với con người, nên nhau thai heo có khả năng tích hợp và hấp thu dễ dàng vào cơ thể. Một điểm nổi bật mà sản phẩm này mang lại chính là thành phần nhau thai heo được lấy từ nông trại sạch và chịu sự quản lý chặt chẽ tuyệt đối.

Ngoài ra, những thành phần khác có trong sản phẩm phải trải qua nhiều đợt kiểm định và an toàn tuyệt đối vì sản phẩm không chứa hoocmone nên không gây tác dụng phụ.

Thứ 2: Tinh chất nhau thai heo Dr. Select  dạng nước đóng gói rất dễ uống.

Sản phẩm Dr. Select dạng gói có vị ngọt, rất dễ uống. Bạn có thể pha loãng với nước hoặc pha kèm theo các loại trái cây cho dễ uống. Để có được sản phẩm trên thương hiệu Excelity sử dụng phương pháp enzymolysis hạn chế mùi tanh mà không làm mất đi các dưỡng chất.

Thứ 3: Tinh chất nhau thai heo Dr. Select 300000 đa chức năng

Với tinh chất nhau thai heo Dr. Select 300000 có khả năng tích hợp nhiều tác dụng bổ sung cho sức khỏe và làm đẹp da. Sản phẩm không chỉ ngăn ngừa dấu hiệu lão hóa tận sâu bên trong tế bào, giúp bổ sung dưỡng chất, cân bằng cơ thể để hỗ trợ cho sức khỏe và vẻ đẹp từ bên trong nhờ pha trộn thêm 71 loại thực phẩm lên men mà còn mang lại hệu quả cao trong việc cải thiện các vấn đề mà da gặp phải. Đặc biệt trong sản phẩm có sự kiết hợp giữa các enzyme, vitamin và dưỡng chất có trong rượu vang và tổ yến, collagen, acid Hyaluronic, elastin, proteoglycans…

Mua Ngay sản phẩm tại đây: http://trumsi.vn/products/tinh-chat-nhau-thai-heo-dr-select-placenta-300-000/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *